Phở Khô Ngọc Sơn Gia Lai

Nếu như nhắc đến Gia Lai, thì chúng ta không thể bỏ qua một địa chỉ phở khô nổi tiếng không kém phở khô Hồng đó chính là phở khô Ngọc Sơn Gia Lai.

Phở khô Ngọc Sơn Gia Lai

Phở khô Ngọc Sơn Gia Lai
Phở khô Ngọc Sơn Gia Lai

Phở khô Ngọc Sơn Gia Lai tọa lạc tại 15 Nguyễn Thái Học, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đây là một quán ăn đã gắn bó với người dân nơi đây từ khá lâu nơi quán mang một vẻ mộc mạc, giản dị có phần hơi cổ điển.

Nhắc đến quán phở Ngọc Sơn thì người ta sẽ nghĩ ngay đến món phở khô gà, đây là món ăn được đa số mọi người bình chọn cao nhất. Bởi vì, món phở khô gà nơi đây rất dai, nước súp ngọt đậm vị vì nước luộc gà luôn chứ không phải do nêm gia vị.

Phở khô Ngọc Sơn Gia Lai
Phở Khô Gà

Ngoài phở khô gà, tiệm phở Ngọc Sơn có có nhiều món phở khác đa dạng để đáp ứng nhiều sở thích ăn uống của khách hàng. Và tất cả các món phở ở đây đều được ăn kèm với tương đen và rau sống.

Cũng giống như những tiệm phở khác, phở Ngọc Sơn Gia Lai cũng là một quán phở “ 2 tô”. Nhưng mỗi chủ quán sẽ có công thức và hương vị khác nhau. Chính vì vậy mới tạo nên sự đa dạng trong nền ẩm thực Việt Nam.

Sẽ rất tuyệt nếu như các bạn có dịp ghé đến Gia Lai và dừng chân tại quán phở khô Ngọc Sơn để thưởng thức món phở khô. Tuổi trẻ là sự trải nghiệm, vậy tại sao chúng ta không nên khám phá những món ngon đúng không nào! Chúc các bạn sẽ có cơ hội thưởng thức món phở đặc biệt này nhé!

Phở Khô Hưng Huỳnh
Tagged : / / / / / / / / /

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *