Quán Phở Sạch Nhất Nha Trang

Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng thu hút rất nhiều khách đến thăm quan, nơi đây không chỉ có bờ biển dài và đẹp, mà còn là thiên đường của các món ăn, đặc biệt là các món Phở, một số quán Phở Sạch Nhất Nha Trang mà bạn có thể ghé qua, như Phở Khô Hưng Huỳnh, Phở Hạnh Phúc, Phở Hồng, Phở Hà Thành, Phở Nan Ngân,….

Quán Phở Sạch Nhất Nha Trang.

phở khô sạch nhất nha trang
Quán Phở Sạch Nhất Nha Trang

56c Đống Đa Nha Trang, Phở Khô Hưng Huỳnh –  một trong những Quán Phở Sạch Nhất Nha Trang. Quán có lượng khách rất đông đảo và trung thành. Phần lớn là là khách hàng lâu năm, bởi khi đã đến đây một lần thì chắc chắn họ sẽ quay lại lần hai lần ba và nhiều lần khác với bạn bè và người thân của mình. 

Quán có không gian tuy bé nhưng không khí thoải mái, nhân viên nhiệt tình và đặc biệt, mọi thứ được trau chuốt kĩ lưỡng, sạch sẽ.  

Lý do được chọn là Quán Phở Sạch Nhất Nha Trang.

Gia Vị Tự Làm – Phở Khô Hưng Huỳnh

Bước vào quán, quan sát một lượt. Cảm nhận đầu tiên là bàn ghế, bát, đũa, gia vị,…mọi thứ láng bóng, ngăn nắp, chỉnh chu, sạch sẽ. Đập ngay vào mắt dòng chữ “ Hành phi, tóp mỡ, tương đen, ớt chưng,…gia vị nhà tự làm, quý khách yên tâm sử dụng”. Nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, an toàn.

Cẩn thận từng chi tiết để trở thành quán Phở sạch nhất Nha Trang.

Để được gọi là Quán Phở Sạch Nhất Nha Trang thì tất cả phải được lựa chọn cẩn thận, rau ăn kèm được chọn lựa và rửa tỉ mỉ nhìn rất mát mắt. Khi tô phở được dọn lên, bạn sẽ khó cưỡng lại sự hấp dẫn của mùi thơm đậm đà và cách bày trí đẹp mắt.

Tô phở có màu sắc hài hòa với màu trắng của bánh phở, màu nâu đỏ hấp dẫn của xíu mại, màu vàng của hành phi, tóp mỡ, màu xanh của ngò rí…

Phở Khô Hưng Huỳnh

Nét độc đáo của quán.

Cách dùng phở cũng được chủ quán tỉ mỉ hướng dẫn cụ thể tại mỗi bàn ăn. Hương vị rất độc đáo.

Nét độc đáo của quán phở này là bằng cả tình cảm, tâm huyết  với công thức và bí quyết gia truyền riêng của mình. Điều đó đã tạo nên những tô phở đậm đà hương vị phố núi ngay giữ thành phố biển. Chắc chắn khi đến với Phở khô Hưng HuỳnhQuán Phở Sạch Nhất Nha Trang sẽ mang lại cho bạn cảm giác như ở chính nhà mình.

Hy vọng thông tin chia sẻ này sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho bữa ăn của mình. Bạn bè và gia đình khi khám phá Thành Phố Biển tuyệt vời và thân thiện. “Ăn Ngon Mà Phải Sạch Nữa”

http://phokhohunghuynh.com

Tagged : / / / / / / / / / / / / / / / / / /

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *